ประกาศคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคล เพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว เงินรายได้คณะศิลปศาสตร์ ตำแหน่ง พนักงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา

โพสต์โดย : วรัครศิริ โหตระไวศยะ     วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 , 14:56:46     (อ่าน 134 ครั้ง)

ประกาศคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง  รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคล เพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว เงินรายได้คณะศิลปศาสตร์ ตำแหน่ง พนักงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :