วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุขประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์ฯ เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ

โพสต์โดย : สุพัตรา โฉมงาม     วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 , 16:59:51     (อ่าน 113 ครั้ง)

วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุขประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ สังกัดสำนักงานเลขานุการ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :