มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดี กับคณาจารย์เนื่องในโอกาสที่สำเร็จการศึกษา

โพสต์โดย : วดี ยอดลองเมือง     วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 , 14:49:40     (อ่าน 155 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีขอแสดงความยินดี กับคณาจารย์เนื่องในโอกาสที่สำเร็จการศึกษา จำนวน 1 ราย คือ นางจีริสุดา คำสีเขียว ตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สังกัดคณะเภสัชศาสตร์  สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก  สาขาวิชาเภสัชศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :