เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงาน

โพสต์โดย :     วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 , 14:54:46     (อ่าน 103 ครั้ง)

ประกาศสถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การตลาด เจ้าหน้าที่สื่อสารการตลาด พนักงานต้อนรับ จำนวน ๔ อัตรา

สังกัด สถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม เจ้าหน้าที่บุคคล โทรฯ 063-0320402

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :