สิงห์บิซคอร์ส 14 รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน

โพสต์โดย : ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     วันที่ 18 มกราคม 2567 , 15:29:31     (อ่าน 161 ครั้ง)

โครงการฝึกงาน Singha Biz Course 14

ไม่จำกัดสาขาวิชา เรียนอะไรก็ทำงานเก่งขึ้นได้
เพราะที่นี่เปิด “โอกาส” ให้ค้นหาศักยภาพใหม่ ๆ
เพื่อ “เปลี่ยน” ตัวเองสู่อนาคตที่ดีกว่าเดิม

8 สัปดาห์ที่น้อง ๆ จะได้ upskills
ได้รับโอกาส “ฝึกตนเองให้ทำงานเป็น”
ผ่านการฝึกงานในสายงาน และ Project-based Learning
ซึ่งจะช่วย “ขยายศักยภาพใหม่ ๆ สำหรับอนาคต” ในทุกมิติ
ผ่านการคิดจริง ทำจริง ปฏิบัติงานจริง
กับ ประสบการณ์  “สิงห์” ประสบการณ์จริง

ความสำเร็จเริ่มที่ก้าวแรก
คว้า “โอกาส” ค้นหาศักยภาพใหม่ ๆ

นักศึกษาปี 3 และปี 4 ที่สนใจ
ฝึกทำงานให้ตัวเอง “เก่งรอบด้าน”
กับ SINGHA BIZ COURSE 14
การฝึกงานที่ “ได้” มากกว่าที่คุณคิด
ส่งใบสมัครเพื่อร่วมคัดเลือกได้ที่ www.singhabizcourse.com
วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2567
(แต่ละภาคปิดรับใบสมัครไม่พร้อมกันดูกำหนดการปิดรับสมัครได้ในเว็บไซต์)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 082-201-1212
Facebook Fan Page: Singha Biz Course
E-mail: contact@singhabizcourse.com

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :