สถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงาน 4 อัตรา

โพสต์โดย :     วันที่ 12 มกราคม 2567 , 15:24:27     (อ่าน 685 ครั้ง)

ประกาศสถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานสถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การตลาด เจ้าหน้าที่สื่อสารการตลาด พนักงานต้อนรับ จำนวน ๔ อัตรา

สังกัด สถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :