ประกาศ รายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถทั่วไปและภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งและมีสิทธิ์เข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง(สัมภาษณ์) ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร

โพสต์โดย : ฤทัยรัตน์ โภคา     วันที่ 20 ธันวาคม 2566 , 16:57:56     (อ่าน 193 ครั้ง)

ตามประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ฉบับลงวันที่ 4 ธันวาคม 2566   เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) จำนวน 2 อัตรา สังกัด สำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยกำหนดสอบแข่งขันภาคความรู้ความสามารถทั่วไป และภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง เมื่อวันพุธที่ 13 ธันวาคม 2566 นั้น

บัดนี้ การสอบแข่งขันภาคความรู้ความสามารถทั่วไป และภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้)
ภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์)
ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร จำนวน 2 อัตรา
(งานวิจัย ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและวารสาร) จำนวน 1 อัตรา
(งานบริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์) จำนวน 1 อัตรา
(รายละเอียดดังเอกสารแนบท้าย)

งานบุคคล คณะพยาบาลศาสตร์
โทร. 045-353226
โทรภายใน 6000

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :