ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย(เงินรายได้) ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร จำนวน 2 อัตรา สังกัดสำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสต์โดย : ฤทัยรัตน์ โภคา     วันที่ 4 ธันวาคม 2566 , 13:41:37     (อ่าน 284 ครั้ง)

ตามประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ฉบับลงวันที่ 31 ตุลาคม 2566 เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 ถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2566 นั้น

บัดนี้ ระยะเวลาในการรับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตำแหน่งดังกล่าวได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงขอประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับการสอบแข่งขันฯ และรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันฯ ดังเอกสารแนบท้ายมาพร้อมนี้

งานบุคคล คณะพยาบาลศาสตร์

โทร 045-353226 โทรภายใน 6000

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :