ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย เงินรายได้ ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดกลุ่มวิชาพยาบาลศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์

โพสต์โดย : ฤทัยรัตน์ โภคา     วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 , 10:58:41     (อ่าน 991 ครั้ง)

ด้วยคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  มีความประสงค์จะรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย โดยใช้เงินรายได้ ตำแหน่ง อาจารย์ จำนวน 4 อัตรา เพื่อปฏิบัติงานในสังกัดกลุ่มวิชาพยาบาลศาสตร์ จึงประกาศรายละเอียดการรับสมัครดังเอกสารแนบ

ขอบเขตภาระงานด้านการเรียนการสอน สังกัด กลุ่มวิชาพยาบาลศาสตร์ ดังนี้
- สาขาวิชาการพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต
- สาขาวิชาการพยาบาลมารดาทารกและการผดุงครรภ์
- สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ
- สาขาวิชาการพยาบาลครอบครัวและชุมชน
- สาขาวิชาการพยาบาลเด็กและวัยรุ่น
หรืออื่น ๆ ตามความเชี่ยวชาญ และปฏิบัติตามภารกิจต่าง ๆ ที่มหาวิทยาลัย และคณะฯ กำหนด

รับสมัครตั้งแต่ วันศุกร์ที่  10 พฤศจิกายน 2566 ถึงวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566
ในวันและเวลาราชการ (08.30 - 16.30 น.)

สอบถามเพิ่มเติม
งานบุคคล คณะพยาบาลศาสตร์
นางฤทัยรัตน์  โภคา
e-mail: Ruetahirat.p@ubu.ac.th
โทร. 045-353226 ภายในเบอร์ 6000

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2 , ไฟล์ 3

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :