ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย เงินงบประมาณแผ่นดิน ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสต์โดย : ฤทัยรัตน์ โภคา     วันที่ 17 สิงหาคม 2566 , 11:08:53     (อ่าน 231 ครั้ง)

ตามประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ฉบับลงวันที่ ๒๓ มิถุนายน ๒๕๖๖ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย เงินงบประมาณแผ่นดิน ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดกลุ่มวิชาพยาบาลศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา ประกอบกับประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ฉบับลงวันที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เรื่อง ขยายเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย เงินงบประมาณแผ่นดิน ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดกลุ่มวิชาพยาบาลศาสตร์  คณะพยาบาลศาสตร์ (ครั้งที่ ๑) ความละเอียดทราบแล้วนั้น

บัดนี้ คณะพยาบาลศาสตร์ ได้ดำเนินการปิดรับสมัคร เมื่อวันที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๖  จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกฯ

วัน เวลา และสถานที่ในการสอบคัดเลือก สอบในวันอังคารที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๖
ณ อาคารปฏิบัติการรวมคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

งานบุคคล คณะพยาบาลศาสตร์
นางฤทัยรัตน์ โภคา
โทร. ๐๔๕-๓๕๓๒๒๖

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :