ม.อุบลฯ สนองนโยบาย อว. รณรงค์สถานศึกษาสถานศึกษาปลอดบุหรี่

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 10 กรกฎาคม 2566 , 14:30:43     (อ่าน 488 ครั้ง)

ม.อุบลฯ สนองนโยบาย อว.

----------------------------------------

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย สำนักงานพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ สโมสรนักศึกษา ชมรมกู้ชีพ ม.อุบลฯ และชมรมนักศึกษาวิชาทหาร จัดกิจกรรมรณรงค์สถานศึกษาระดับอุดมศึกษา เป็นสถานศึกษาปลอดบุหรี่ ทั้งนี้ เป็นไปตามนโยบายกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กระทรวงสาธารณสุข สมาพันธ์เครือข่ายแห่งชาติเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ และสถาบันอุดมศึกษา ตามที่มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานสถานศึกษาระดับอุดมศึกษาปลอดบุหรี่ จึงได้กำหนดจัดกิจกรรมเดินสายณรงค์ไปยังคณะ/วิทยาลัย/สำนัก และหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เพื่อขอความร่วมมือและเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อให้นักศึกษา และบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้รับทราบถึงพิษภัยและโทษของบุหรี่ เมื่อวันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ คณะ/วิทยาลัย/สำนัก และหน่วยงานภายใน

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการ ม.อุบลฯ ข่าว/ภาพ สำนักพัฒนานักศึกษา

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :