ประกาศ รายชื่อผู้สอบผ่านการแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย(เงินรายได้) ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร จำนวน 1 อัตรา สังกัดสำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสต์โดย : ฤทัยรัตน์ โภคา     วันที่ 10 กรกฎาคม 2566 , 14:21:42     (อ่าน 323 ครั้ง)

ตามประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ฉบับลงวันที่ 23 มิถุนายน 2566    เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถทั่วไป และภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง และมีสิทธิ์เข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ในการสอบแข่งขันบุคคล เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) จำนวน 1 อัตรา สังกัด สำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และได้ดำเนินการสอบความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2566 นั้น

บัดนี้ การสอบแข่งขันได้ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการแข่งขันบุคคล      เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหารปฏิบัติงาน จำนวน 1 อัตรา สังกัด สำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (รายละเอียดดังแนบ)

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2 , ไฟล์ 3

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :