ม.อุบลฯ เปิดบ้านต้อนรับ นักศึกษาและบุคลากร แลกเปลี่ยน จาก สาธารณรัฐประชาชนจีน และ สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 4 กรกฎาคม 2566 , 16:26:40     (อ่าน 284 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาและบุคลากรแลกเปลี่ยนชาวต่างประเทศ จาก Jingchu University of Technology สาธารณรัฐประชาชนจีน และ Hue University สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม รับเกียรติจาก  ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นประธาน นำ คณะผู้บริหาร บุคลากร ให้การต้อนรับ นักศึกษาและบุคลากร จากทั้ง 2 ประเทศ จำนวนทั้งสิ้น 22 คน ในวันอังคารที่ 4 กรกฎาคม 2566 ณ โรงแรมยูเพลส มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

กิจกรรมการปฐมนิเทศ นักศึกษาและบุคลากรแลกเปลี่ยนชาวต่างประเทศ ในครั้งนี้ ได้จัดให้มี การชมวีดีทัศน์แนะนำมหาวิทยาลัย การแนะนำการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย เยี่ยมชมมหาวิทยาลัย โดย UBU Tram และ เยี่ยมชมจังหวัดอุบลราชธานี (city tour) ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรม ที่มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการในต่างประเทศ ซึ่งจะได้ สร้างความสัมพันธ์ อีกทั้งประชาสัมพันธ์ มหาวิยาลัย ให้เป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติต่อไป

ช่องทางการติดตามข่าวสาร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
กดติดตามได้ที่ https://linktr.ee/ubonratchathaniuniversity

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :