ม.อุบลฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 6 มิถุนายน 2566 , 09:28:05     (อ่าน 222 ครั้ง)

ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำบุคลากร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร  ถวายเป็นพระราชกุศล และลงนามถวายพระพรชัยมงคล แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๓ มิถุนายน ๒๕๖๖  โดยมี นายชลธี ยังตรง ผู้ว้าราชการจังหวัดอุบลราชธานี   เป็นประธาน นำ ข้าราชการ ภาคเอกชน และประชาชนชาวจังหวัดอุบลราชธานี ประกอบพิธี ณ บริเวณหอประชุมโดมใหญ่ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :