ทัพนักกีฬา ม.อุบลฯร่วมพิธีเปิดกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 39"The Happiness Games"

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 , 11:36:49     (อ่าน 478 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  โดย อาจารย์อรรถพงศ์ กาวาฬ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารทรัพยากรมนุษย์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 39  "The Happiness Games" ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ศูนย์การเรียนรู้บ้านยางน้อย อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี โอกาสนี้  รศ.ดร.ชวลิต ถิ่นวงศ์พิทักษ์  รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและบริการวิชาการ พร้อมด้วย อาจารย์ทรงพล  อินทเศียร หัวหน้าคณะนักกีฬา นำคณะนักกีฬาเข้าร่วมพิธีเปิด รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พาสิทธิ์ หล่อธีรพงศ์ รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เป็นประธาน กำหนดแข่งขันระหว่างวันที่ 25 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ซึ่งทัพนักกีฬามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำนวนกว่า 200 คน เข้าร่วมแข่งขัน 13 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย กีฬาฟุตบอล วอลเลย์บอล (ช-ญ) กรีฑา ว่ายน้ำ เซปักตระกร้อ เทนนิส เทเบิลเทนนิส เปตอง แบดมินตัน กอล์ฟ ฟุตซอล สนุกเกอร์-บิลเลียดและหมากรุกไทย                  การแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 39  "The Happiness Games"  กระทรวงการ อุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) และคณะกรรมการบริหาร กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (กกมท.) ให้มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันภายใต้แนวคิด “The Happiness Games” “เกมส์แห่งความสุข” มีการแข่งขันจำนวน 15 ชนิดกีฬา มีสถาบันการศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 63 สถาบัน มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอเชิญชมและเชียร์นักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันอย่างพร้อมเพรียง                                         เพลิน วิชัยวงศ์ นักประชาสัมพันธ์ ม.อุบลฯ / ข่าว

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :