ม.อุบลฯ ประชุมและลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ Osaka University ประเทศญี่ปุ่น

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 31 มีนาคม 2566 , 14:43:07     (อ่าน 305 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมประชุมและลงนามความร่วมมือทางวิชาการ AGREEMENT PERTAINING TO CROSS-APPOINTMENT โดย ศ.ดร.ศิริพร จึงสุทธิวงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ได้รับคัดเลือกให้รับทุนแลกเปลี่ยนอาจารย์/นักวิจัย กับ Osaka University ประเทศญี่ปุ่น

โดยมี ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำ ผู้บริหารและบุคลากร ให้การต้อนรับ Professor Dr.Hidehiro Sakurai จาก Osaka University ประเทศญี่ปุ่น และร่วมลงนามความร่วมมือดังกล่าว เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2566 ณ ประชุมวารินชำราบ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :