คณะบริหารศาสตร์ ม.อุบลฯ จับมือภาคเอกชน สนับสนุนการศึกษา-พัฒนาบัณฑิต

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 25 มีนาคม 2566 , 15:29:50     (อ่าน 657 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุทัย อันพิมพ์ คณบดีคณะบริหารศาสตร์ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ร่วมกับ บริษัท Flow Account Co.Ltd., (สำนักงานใหญ่) กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นบริษัทผู้พัฒนาโปรแกรมสำเร็จรูปสำหรับงานบัญชี โดยมี  ทีมผู้บริหารคณะ ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรา หัตถสิน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ภัทราจิตร แสงสว่าง รองคณบดีฝ่ายแผนและงบประมาณ  ดร.สายรุ้ง ดินโคกสูง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการต่างประเทศ และ อาจารย์วิลาสินี แสงคำเพราะ ประธานหลักสูตรบัญชี ร่วมลงนามในครั้งนี้ด้วย เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุทัย อันพิมพ์ คณบดีคณะบริหารศาสตร์ กล่าวว่า นับเป็นโอกาสอันดี ที่คณะบริหารศาสตร์ได้ร่วมการลงนามในบันทึกข้อตกลง ร่วมกับ บริษัท Flow Account Co.Ltd.,โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนส่งเสริมให้นักศึกษาได้เรียนรู้โปรแกรมสำเร็จรูปด้านการบัญชีที่สถานประกอบการใช้งานจริง เป็นการติดอาวุธทางการศึกษาให้นักศึกษาสาขาบัญชี คณะบริหารศาสตร์ ให้เป็นบัณฑิตที่ดีมีความรู้ความสามารถ และมีความพร้อมปฏิบัติงานได้ทันทีหลังสำเร็จการศึกษา

งานประชาสะมพันธ์ และชุมชนสัมพันธ์ / ข่าว

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :