ผศ.ดร.สงวน ธานี คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ม.อุบลฯ รับรางวัลเชิดชูเกียรติ ศิษย์เก่าดีเด่นด้านวิชาชีพและบริหาร

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 20 มีนาคม 2566 , 11:25:39     (อ่าน 472 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สงวน ธานี คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ในโอกาสเข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ "ศิษย์เก่าดีเด่น" ระดับบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2565 “ศิษย์เก่าดีเด่นด้านวิชาชีพและบริหาร” โดยมี รองศาสตราจารย์ นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้เกียรติมอบรางวัล ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมาและโอกาสเดียวกัน ผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ ได้มอบช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วย

ผลงานดีเด่น

ได้รับรางวัล นักบริหารดีเด่นแห่งปี ประจำปี 2565 สาขาบริหารการศึกษาโดยมูลนิธิเพื่อสังคมไทย

ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประเภทข้าราชการดีเด่น ของนารีนุกูลสมาคมและโรงเรียนนารีนุกูล ประจำปี 2561

คณะพยาบาลศาสตร์ได้รับรางวัลความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน ประเภทองค์กร ประจำปี 2564 (Best Practice Awards 2021) สาขาบริหารการศึกษาในโครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน ของมูลนิธิเพื่อสังคมไทย

งานประชาสัมพันธ์และชุมชนสัมพันธ์ / ข่าว

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :