คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคล เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินงบประมาณแผ่นดิน) ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน ๑ อัตรา

โพสต์โดย : นิธินันท์ สุยะลา     วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 , 10:08:32     (อ่าน 123 ครั้ง)

ด้วยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคล เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินงบประมาณแผ่นดิน) ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา สังกัดสังกัดกลุ่มวิชาชีวเภสัชศาสตร์ กลุ่มสาขาวิชาย่อย สรีรวิทยาและพยาธิวิทยา โดยมีรายละเอียดเพิ่มเติมดังประกาศที่แนบมานี้

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :