ม.อุบลฯ ร่วมโครงการบรรพชาอุปสมบท 99 รูป ถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิตติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา กระทรวงมหาดไทย

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 23 มกราคม 2566 , 14:28:28     (อ่าน 560 ครั้ง)

-------------------------------------

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2566 นางสาวมัณฑนา  เจือบุญ ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี ในนามตัวแทนมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมโครงการบรรพชาอุปสมบท 99 รูป ถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิตติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา กระทรวงมหาดไทย ณ วัดมณีวนาราม อำเภอเมืองอุบลราชธานี โดยมี นายกำพล  สิริรัตตนนท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ และประชาชนชาวจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมทำบุญตักบาตรและถวายภัตตาหารเพล พระสงฆ์ จำนวน 102 รูป ซึ่งบรรพชาอุปสมบท 99 รูป ถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระประชวร และมีพลานามัยแข็งแรงโดยเร็ววัน

จังหวัดอุบลราชธานี ขอเชิญชวนส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ภาคเอกชน ภาคประชาชน ร่วมทำบุญตักบาตร และถวายภัตตาหารเพล ทำวัตรเช้า ทำวัตรเย็น พร้อมเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระประชวร และมีพลานามัยแข็งแรงโดยเร็ววัน ณ วัดมณีวนาราม อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี จนถึงวันที่ 23 มกราคม 2566

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการ ข่าว/ภาพ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ม.อุบลฯ

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :