สำนักงานพัฒนานักศึกษา ม.อุบลฯ แจ้งขยายการผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปีการศึกษา 2565

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 15 ธันวาคม 2565 , 11:30:28     (อ่าน 767 ครั้ง)

สำนักงานพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแจ้งขยายระยะเวลาการผ่อนผัน เพื่อการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปีการศึกษา 2565 ตั้งแต่บัดนี้จนถึง วันที่ 31 ธ.ค. 65 โดยการแก้ไขข้อมูลผ่านระบบออนไลน์

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :