โพสต์โดย : นิธินันท์ สุยะลา     วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 , 15:59:34     (อ่าน 219 ครั้ง)

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอขยายเวลาการรับสมัครสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 3 อัตรา ได้แก่

1. สาขาวิชาเภสัชศาสตร์สังคมและการบริหาร จำนวน 1 อัตรา

2. สาขาวิชาเภสัชกรรมคลินิก จำนวน 1 อัตรา

3. สาขาวิชาเภสัชเคมี จำนวน 1 อัตรา

ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 29 ธันวาคม 2565

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :