ม.อุบลฯ ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว 23 ตุลาคม 2565

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 25 ตุลาคม 2565 , 14:12:21     (อ่าน 687 ครั้ง)

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม 2565 นางสาวมัณฑนา  เจือบุญ ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี พร้อมบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว 23 ตุลาคม 2565โดยมี นายชลธี  ยังตรง ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธาน นำข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ นายกเหล่ากาชาด ประธานแม่บ้านมหาดไทย องค์กรอิสระ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น องค์กรการกุศล องค์กรภาคเอกชน สมาคม ชมรม มูลนิธิ กลุ่มพลังมวลชน ประชาชนทั่วไป นักเรียน และนักศึกษาถวายความเคารพ(วันทยหัตถ์) และวางพวงมาลาเบื้องหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงมีต่อประเทศชาติ และปวงชนชาวไทย ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 ลานขวัญเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี (ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี หลังเดิม)

-------------------------------------

นางทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการ ม.อุบลฯ ข่าว/ภาพ ประชาสัมพันธ์จังหวัดอุบลฯ

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :