ม.อุบลฯ ลงพื้นที่เยียวยาเยาวชนผู้ประสบภัย ณ จุดพักพิงชั่วคราวเทศบาลวารินชำราบ

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 21 ตุลาคม 2565 , 14:29:55     (อ่าน 493 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2565 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย สาขาวิชาพัฒนาสังคม คณะศิลปศาสตร์ และ คณะศิลปะประยุกต์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ลงพื้นที่ขับเคลื่อนทำกิจกรรมเพื่อสังคม เยียวยาสภาพจิตใจเด็กและเยาวชนผู้ประสบเหตุอุทกภัย น้ำท่วม ณ จุดพักพิงชั่วคราว เทศบาลวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี โอกาสนี้ รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ชุตินันท์  ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้าร่วมสนับสนุนสิ่งของในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

โดย กลุ่มนักศึกษาจิตอาสา ทั้งสองคณะ ขอขอบคุณ กลุ่มแฟนคลับ น้องแพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ และ KFC สาขาวารินชำราบ ร่วมให้กำลังและนำสิ่งของ ทุนทรัพย์ สนับสนุนตลอดการจัดกิจกรรม และได้เตรียมจัดกิจกรรมหมุนเวียนไปตามจุดพักพิงชั่วคราวต่าง ๆในพื้นที่ประสบเหตุอุทกภัย น้ำท่วม ต่อไป

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :