ม.อุบลฯ อยู่เคียงข้างนักศึกษา บุคลากร และชาวอุบลฯ บริการรถรับส่งผู้ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย น้ำท่วม

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 7 ตุลาคม 2565 , 15:25:58     (อ่าน 929 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี อยู่เคียงข้างนักศึกษา บุคลากร และชาวอุบลฯ ที่ได้รับผลกระทบ?จากอุทกภั?ย (น้ำท่วม)? โดยการให้บริการรถรับส่งจาก ธนาคารกรุงเทพ สาขาวารินชำราบ มายัง มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประตู A1 ทุกวันจนกว่าการสัญจรไปมาระหว่างฝั่ง อำเภอเมืองอุบลราชธานี มาสู่ อำเภอวารินชำราบ เป็นปกติ โดย ช่วงเช้า  รอบที่ 1 ให้บริการเวลา 07.30 น. รอบที่ 2 ให้บริการเวลา เวลา 08.00 น. และรอบที่ 3 ให้บริการเวลา เวลา 08.30 น.และ ช่วงเย็น จาก มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประตู A1 ไปยัง ดับเพลิงวารินชำราบ รอบที่ 1 ให้บริการเวลา เวลา 16.30 และรอบที่ 2 ให้บริการเวลา 17.00 น.ซึ่งเวลาให้บริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามบริบทและสถานการณ์ของแต่ละวัน

โดยตลอดสัปดาห์ วันที่ 3 - 7 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้อำนวยความสะดวกในการเดินทาง แก่ บุคลากร นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ที่ต้องการเดินทางมายัง มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ซึ่งเวลาให้บริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามบริบทและสถานการณ์ของแต่ละวัน

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :