ม.อุบลฯ จัดกิจกรรม UBU-KM FAIR 2022 สนับสนุนการปรับปรุงและพัฒนาการปฏิบัติงานที่เกิดจากการจัดการความรู้ของหน่วยงาน

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 15 กันยายน 2565 , 09:14:32     (อ่าน 539 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย กองแผนงาน จัดเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้และถ่ายทอดความรู้ภายในหน่วยงาน ผ่านกิจกรรม UBU-KM FAIR 2022 เพื่อสนับสนุนการปรับปรุงและพัฒนาการปฏิบัติงานที่เกิดจากการจัดการความรู้ของหน่วยงาน มุ่งพัฒนามหาวิทยาลัยไปสู่องค์กรแห่งการเรียนรู้ ผลักดันให้มีการจัดการความรู้ และถ่ายทอดลงไปสู่หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย โดยมี ดร.ฐิติเดช ลือตระกูล รองอธิการบดีฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพองค์กร กล่าวต้อนรับและเป็นประธานเปิดโครงการ มีบุคลากรสายสนับสนุนจากคณะ/หน่วยงาน ร่วมนำเสนอจำนวน 29 เรื่อง ในวันที่ 12 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมศรีเมืองใหม่ สำนักงานอธิการบดี

ทั้งนี้ ผลการประกวดและการนำเสนอโครงการ UBU KM FAIR 2022 มีดังต่อไปนี้
การนำเสนอผลการพัฒนางาน/แนวปฏิบัติที่ดี/นวัตกรรม/R2R ของบุคลากร Share & Learn
          รางวัลชนะเลิศ รางวัลละ 10,000 บาท
          รองอันดับ 1 รางวัลละ 8,000 บาท
          รองอันดับ 2 รางวัลละ 5,000 บาท
          พร้อมโล่รางวัลและใบประกาศเกียรติคุณ

สำหรับผู้นำเสนอผลงานและทีมงาน
         รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นางสาวกมลวรรณ จันทป
         ผลงาน : ระบบรับสมัครงานออนไลน์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (jobs.ubu.ac.th)
         รองอันดับ 1 ได้แก่ นายอภิรักษ์ ทูลภิรมย์
        ผลงาน : การพัฒนาระบบห้องประชุมอัจฉริยะ
         รองอันดับ 2 ได้แก่ นายวันนเรศวร์ สิงหัษฐิต
ผลงาน : การพัฒนาระบบวิเคราะห์ความรู้สึกจากความคิดเห็นบนเฟซบุ๊ก
สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

รางวัลชมเชย
        นายฐิติกรณ์รัศมิ์ ภัททสิริภูวดล
        นางสาวเสาวนีย์ เหล่าสิงห์
        นายประจันบาน อ่อนสนิท
        นายภีรติ กระแจะจันทร์

การประกวดการทบทวนการทำงานด้วยเครื่องมือ After Action Review (AAR) รางวัลละ 5,000 บาท
        รางวัลการทบทวนการทำงานด้วยเครื่องมือ After Action Review (AAR) ได้แก่ คณะเภสัชศาสตร์
        รางวัล Popular Vote  1 รางวัล (สำหรับผลงานที่นำเสนอ) ปิดผลโหวตเวลา 17.00 น. จำนวนคนร่วมโหวต รางวัล Popular Vote  2022 จำนวนทั้งสิ้น 217 คน ผู้ที่ได้รับรางวัล Popular Vote ได้แก่ นายฐิติกรณ์รัศมิ์ ภัทรสิริภูวดล จำนวนผลโหวต  51  คน  คิดเป็นร้อยละ  23.50

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :