ม.อุบลฯ ลงพื้นบริการวิชาการด้านงานสารบรรณ เทศบาลตำบลแสนสุข พัฒนาคุณภาพการบริหารจัดการภาครัฐแนวใหม่ (PMQA) สู่องค์กรที่มีการพัฒนาที่เป็นเลิศ

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 10 กันยายน 2565 , 07:45:49     (อ่าน 834 ครั้ง)

---------------------------------------

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2565 นางสาวมัณฑนา  เจือบุญ ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี เป็นวิทยากร ลงพื้นที่บริการวิชาการให้ความรู้เกี่ยวกับงานสารบรรณแก่บุคลากรผู้ปฏิบัติงานสารบรรณ สำนักงานเทศบาลตำบลแสนสุข โครงการ “พัฒนาคุณภาพการบริหารจัดการภาครัฐแนวใหม่ (PMQA) สู่องค์กรที่มีการพัฒนาที่เป็นเลิศ” ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยมี นายทรงกรด  ไกรกังวาร นายกเทศมนตรีตำบลแสนสุข พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากรสำนักงานเทศบาลตำบลแสนสุขให้การต้อนรับ สำหรับการจัดโครงการพัฒนาคุณภาพการบริหารจัดการภาครัฐแนวใหม่สู่ความเป็นเลิศ จัดโดย สำนักงานเทศบาลตำบลแสนสุขครั้งนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมและพัฒนาความรู้ความสามารถเกี่ยวกับระบบสารบรรณตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ. 2526 และที่แก้ไขเพิ่มเติม ตลอดจนสามารถเขียนหนังสือราชการและมีศิลปะการใช้ถ้อยคำสำนวนในหนังสือราชการได้อย่างถูกต้อง ณ ห้องประชุมโพธิ์เงิน สำนักงานเทศบาลตำบลแสนสุข อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการ ข่าว/ภาพ งานบริหารงานทั่วไป ม.อุบลฯ

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :