มูลนิธิร่วมกตัญญูมอบ 1.5 ล้าน แก่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี สร้างหอผู้ป่วย ICU ขนาด 6 เตียง

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 1 กันยายน 2565 , 22:51:07     (อ่าน 812 ครั้ง)

มูลนิธิร่วมกตัญญู โดย ดร.รัตนา สมสกุลรุ่งเรือง ประธานมูลนิธิร่วมกตัญญู และ คุณบิณฑ์  บรรลือฤทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมพิเศษมูลนิธิฯ มอบเงินบริจาคสนับสนุนสร้างหอผู้ป่วย ICU ขนาด 6 เตียง จำนวน 1 หอ แก่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มูลค่า 1,500,000 บาทโดยมี นางสาวกุลนันท์  สายบุตร พยาบาลวิชาชีพ หัวหน้ากลุ่มงานสนับสนุนและบริการปฐมภูมิ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นตัวแทนรับมอบ ซึ่งมี คุณศิริลักษณ์ เซียวสกุล รองกรรมการผู้จัดการ หจก.เอ็มทู มอเตอร์สปอร์ต   ศิษย์เก่าคณะบริหารศาสตร์ สาขาการตลาด รุ่นที่ 3 และ กรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ปี 2563-2566 เป็นผู้ประสานงาน และร่วมเป็นเกียรติในงานรับมอบครั้งนี้ด้วย เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2565 ณ มูลนิธิร่วมกตัญญู สำนักงานบางพลี จ.สมุทรปราการ

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :