ผศ.ดร.สงวน ธานี คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ม.อุบลฯได้รับรางวัล นักบริหารดีเด่นแห่งปี ประจำปี 2565

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 28 สิงหาคม 2565 , 22:14:09     (อ่าน 483 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สงวน  ธานี คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ในโอกาสได้รับการเชิดชูเกียรติเป็นผู้เหมาะสมได้รับรางวัล นักบริหารดีเด่นแห่งปี ประจำปี 2565  รางวัลไทย รางวัลเกียรติยศ บนเส้นทางชีวิต โครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน โดยมูลนิธิเพื่อสังคมไทย รับเกียรติจาก พลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข องคมนตรี กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิพระดาบส และอดีตผู้บัญชาการทหารอากาศ เป็นประธานพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ณ หอประชุมกองทัพอากาศ กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :