ม.อุบลฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 13 สิงหาคม 2565 , 10:18:59     (อ่าน 618 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 90พรรษา 12 สิงหาคม 2565โดยมี นางวิชชุดา มงคล ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นำบุคลากรกองบริการศึกษา สำนักงานอธิการบดี ร่วมทำบุญตักโอกาสนี้ รับเกียรติจาก นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี  เป็นประธานนำประกอบพิธี พร้อมด้วยข้าราชการ นายกเหล่ากาชาดจังหวัด ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ พนักงานรัฐวิสาหกิจ ภาคเอกชน นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพียง ณ บริเวณหอประชุมโดมใหญ่ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :