คณะผู้บริหารและบุคลากร ม.อุบลฯ ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 2 สิงหาคม 2565 , 15:30:08     (อ่าน 822 ครั้ง)

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์  ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565 โดยมี นายพงศ์รัตน์  ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธาน นำข้าราชการ ศาล อัยการ ทหาร ตำรวจ พนักงานรัฐวิสาหกิจ ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัด และประชาชนชาวจังหวัดอุบลราชธานี ลงนามถวายพระพร ถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่มทอง พานพุ่มเงิน และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2565 เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ณ หอประชุมจังหวัดอุบลราชธานี

-------------------------------------------

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการ ม.อุบลฯ ข่าว/ภาพ สำนักงานประชาสัมพันธ์ จ.อุบลฯ

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :