ม.อุบลฯ ร่วมตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 28 กรกฎาคม 2565 , 19:19:47     (อ่าน 698 ครั้ง)

อาจารย์นภดล พัฒนะศิษอุบล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายคลังและทรัพย์สิน พร้อมด้วยบุคลากรกองคลัง มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

โดยมี นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์  ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธาน นำ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ พนักงานรัฐวิสาหกิจ  เหล่ากาชาดจังหวัด  พ่อค้า ประชาชนชาวจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ ถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2565 ณ ศาลาจตุรมุข มณฑลพิธีทุ่งศรีเมือง  อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :