สภาอาจารย์ ม.อุบลฯ จัดโครงการ อธิการบดีพบประชาคม

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 26 กรกฎาคม 2565 , 14:17:38     (อ่าน 638 ครั้ง)

เมื่อวันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.00-12.00 น. สภาอาจารย์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้จัดโครงการ "อธิการบดีพบประชาคม" ณ ห้องประชุมวารินชำราบ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี และออนไลน์ผ่าน zoom meeting  โดยมี ดร.จิรศักดิ์  บางท่าไม้ ประธานสภาอาจารย์ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน โอกาสนี้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์  ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี ได้นำเสนอผลการดำเนินงาน ของมหาวิทยาลัยที่ผ่านมา และสิ่งที่มหาวิทยาลัยกำลังจะขับเคลื่อนในอนาคต ตลอดจนรับฟังข้อเสนอแนะ ข้อคิดเห็นของนักศึกษา และบุคลากรในการพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไป

โดย นายฉัตรชัย  พรหมนา ประธานอนุกรรมการสภาอาจารย์ ในฐานะผู้รับผิดชอบโครงการ กล่าวว่า ในช่วงสัปดาห์แห่งการเฉลิมฉลองการครบรอบ 32 ปี แห่งการสถาปนามาหวิทยาลัยอุบลราชธานี ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2565 ที่จะมาถึงนี้ สภาอาจารย์ ได้เป็นส่วนหนึ่งในการจัดโครงการ “อธิการบดีพบประชาคม” โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้อธิการบดีและผู้บริหารมหาวิทยาลัยได้ผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยที่ผ่านมา เกิดการสื่อสารที่เป็นประโยชน์ต่อพัฒนามหาวิทยาลัย บุคลากรและนักศึกษามีความเข้าใจที่ถูกต้องในทิศทางการบริหารงานของมหาวิทยาลัย รู้สึกมีส่วนร่วมและเป็นส่วนหนึ่งในการกำหนดเป้าหมายและนโยบายของมหาวิทยาลัย

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :