สโมสรโรตารี่ ศรีอุบลฯ ร่วมกับ คณะศิลปประยุกต์ฯ ม.อุบลฯ ขอเชิญร่วมเทิดพระเกียรติ พระพันปีหลวง จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการลายผ้า เบิ่งลายผ้า ตามรอยภูมิปัญญาเมืองอุบลฯ

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 22 กรกฎาคม 2565 , 11:53:30     (อ่าน 751 ครั้ง)

สโมสรโรตารี่ ศรีอุบลฯ ร่วมกับ คณะศิลปประยุกต์ฯ ม.อุบลฯ ร่วมเทิดพระเกียรติ 90 พรรษา พระพันปีหลวง

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการลายผ้า ตามรอยภูมิปัญญาเมืองอุบลฯ Textile Tour

“เบิ่งลายผ้า ตามรอยภูมิปัญญาเมืองอุบลฯ”

ในวันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565 ณ ลานด้านหน้าพิพิธภัณฑ์ วัดศรีอุบลรัตนาราม จังหวัดอุบลราชธานี

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :