คณะกรรมการมูลนิธิมูลนิธิจุมภฏ พันธุ์ทิพย์ พบผู้บริหารสถานศึกษาและสอบสัมภาษณ์ทุน ประจำปี 2565

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 12 กรกฎาคม 2565 , 23:51:35     (อ่าน 577 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ดร.จรวยพร แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ ดร.กฤษณพงศ์  กีรติกร เลขาธิการคณะกรรมการบริหารมูลนิธิจุมภฏ-พันธ์ทิพย์ และคณะกรรมการมูลนิธิฯ ในโอกาสพบปะกับผู้บริหารสถาบันการศึกษา6 สถาบัน พบนักศึกษาทุนปัจจุบัน จำนวน 22 คน (ออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom)และสัมภาษณ์นักศึกษาผู้ขอรับทุน จำนวน 7 ทุน ซึ่งมีนักศึกษาเข้าสัมภาษณ์จำนวน 19 คน  โอกาสนี้ คณะกรรมการมูลนิธิมูลนิธิจุมภฏ-พันธุ์ทิพย์ร่วมประชุมการขับเคลื่อน โครงการส่งเสริมและพัฒนาการพูด อ่าน เขียนภาษาไทย เพื่อสนองพระราชดำริฯ ณ ห้องประชุม ชั้น 2 และห้องประชุมวารินชำราบ สำนักงานอธิการบดี เมื่อวันที่ 5กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา

นับตั้งแต่ปี 2537 จนถึงปัจจุบัน ระยะเวลากว่า 28 ปี แล้วที่มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ที่ได้รับสนับสนุนทุนการศึกษาจากมูลนิธิจุมภฏ-พันธุ์ทิพย์ ให้โอกาสทางการศึกษา แบ่งเบาภาระแก่ครอบครัวและสร้างขวัญกำลังใจแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมูลนิธิฯ ให้ทุนต่อเนื่องในแต่ละปี  แก่นักศึกษาคณะต่างๆ อาทิ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ และคณะเกษตรศาสตร์ ซึ่งผู้ได้รับทุนสำเร็จการศึกษามาแล้วหลายรุ่น สามารถนำความรู้และวิชาชีพไปประกอบอาชีพเลี้ยงครอบครัวสร้างฐานะความเป็นอยู่ที่ดี เป็นบัณฑิตที่ดีที่พึงประสงค์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พัฒนาสังคมและประเทศชาติตามเจตนารมณ์ของมูลนิธิได้เป็นอย่างดี

งานประชาสัมพันธ์และชุมชนสัมพันธ์ ม.อุบลฯ / ข่าว

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :