ม.อุบลฯ ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 4 กรกฎาคม 2565 , 09:50:58     (อ่าน 791 ครั้ง)

เมื่อวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์  ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา “พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว” รัชกาลที่ 10 ซึ่งจะเวียนมาบรรจบในวันที่ 28 กรกฎาคม 2565 ที่จะถึงนี้ เพื่อเป็นการแสดงออกและถวายความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และสำนึกในพระกรุณาธิคุณ โดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องแสดง 1 สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี

-------------------------------------

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :