ม.อุบลฯ เชิญชมรายการ Good Life By ม.อุบลฯ EP.22 Long COVID : รับมืออย่างไรเมื่อหายป่วยจากโควิด

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 22 เมษายน 2565 , 14:14:04     (อ่าน 1,099 ครั้ง)

------------------------------------------

เชิญชมรายการ Good Life By ม.อุบลฯ” ที่ได้ดำเนินการเผยแพร่ เมื่อวันพุธที่ 27 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา เวลา 12.15 น. เป็นการสนทนาและนำเสนอในเรื่อง Long COVID : รับมืออย่างไรเมื่อหายป่วยจากโควิด” โดยมี นายแพทย์ธนภพ  การุญ นางสาวพุทธวรรณ  อินตะนัย พยาบาลวิชาชีพ และ นายสุวัฒน์ชัย  เกษศิริ นักกายภาพบำบัด โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมวงสนทนาและให้ความรู้เกี่ยวกับ Long COVID คืออะไร? ใครคือกลุ่มเสี่ยง? มีอาการเป็นอย่างไร? ป่วยเป็นโควิดหายแล้ว ต้องดูแลตนเองอย่างไร? และการฟื้นฟูสมรรถภาพปอด และกล้ามเนื้อ

ท่านสามารถรับชมและติดตามรายการ Good Life by ม.อุบลฯ ย้อนหลังได้ที่...เพจ สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี https://www.facebook.com/UBUOC/videos/550706086642315

เพจ ที่นี่ ม.อุบล teenee mo-ubon และ เพจ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี Ubon Ratchathani University

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :