ม.อุบลฯ เชิญชมรายการ Good Life By ม.อุบลฯ EP.19 รักเป็น ปลอดภัย

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 23 มีนาคม 2565 , 17:10:08     (อ่าน 934 ครั้ง)

“รักเป็น ปลอดภัย”

------------------------------------------

เชิญชมรายการ Good Life By ม.อุบลฯ” ที่ได้ดำเนินการเผยแพร่ เมื่อวันพุธที่ 23 มีนาคม 2565ที่ผ่านมา เวลา 12.15น. เป็นการสนทนาและนำเสนอในเรื่อง “รักเป็น ปลอดภัย” โดยมี อาจารย์แพทย์หญิงสุธาดา  บุญญาคมน์ แพทย์เฉพาะทาง สูตินรีเวช และ นางสาวชุดาภา  มากดี พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นผู้ร่วมรายการและ นายชาคริต เชาวฤทธิ์ นักเทคนิคการแพทย์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ทำหน้าที่ผู้ดำเนินรายการ เพื่อให้ความรู้ด้านสุขภาพเกี่ยวกับสถานการณ์โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ อาการ การติดต่อ การรักษา และการป้องกัน

ท่านสามารถรับชมและติดตามรายการ Good Life by ม.อุบลฯ ย้อนหลังได้ที่...เพจ สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี https://www.facebook.com/UBUOC/videos/478650747291586

เพจ ที่นี่ ม.อุบล teenee mo-ubon และ เพจ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี Ubon Ratchathani University

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :