ม.อุบลฯ เชิญชมรายการ Good Life By ม.อุบลฯ EP.17 PrEP (เพร็พ) คืออะไร? ทำความเข้าใจก่อนใช้

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 9 มีนาคม 2565 , 17:46:52     (อ่าน 901 ครั้ง)

------------------------------------------

เชิญชมรายการ Good Life By ม.อุบลฯ” ที่ได้ดำเนินการเผยแพร่ เมื่อวันพุธที่ 9 มีนาคม 2565ที่ผ่านมา เวลา 12.15น. เป็นการสนทนาและนำเสนอในเรื่อง PrEP (เพร็พ) คืออะไร? ทำความเข้าใจก่อนใช้” โดยมี ผศ.ดร.อุไรวรรณ  อกนิตย์ อาจารย์คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นผู้ร่วมรายการและ อ.ภก.ประสิทธิชัย  พูลผล อาจารย์คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ทำหน้าที่ผู้ดำเนินรายการ เพื่อให้ความรู้ด้านสุขภาพเกี่ยวกับPrEP (เพร็พ) คืออะไรเหมาะกับใคร ก่อนกินต้องเตรียมตัวอย่างไร และรับได้ที่ไหน

ท่านสามารถรับชมและติดตามรายการ Good Life by ม.อุบลฯ ย้อนหลังได้ที่...เพจ สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี https://www.facebook.com/UBUOC/videos/662370281679609 เพจ ที่นี่ ม.อุบล teenee mo-ubon และ เพจ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี Ubon Ratchathani University

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการ ม.อุบลฯ ภาพ/ข่าว

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :