ม.อุบลฯ เชิญชมรายการ Good Life By ม.อุบลฯ EP.15 ตรวจสุขภาพประจำปี รู้ทัน กันป่วยหนัก

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 , 14:42:38     (อ่าน 1,586 ครั้ง)

------------------------------------------

เชิญชมรายการ Good Life By ม.อุบลฯ” ที่ได้ดำเนินการเผยแพร่ เมื่อวันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา เวลา 12.15น. เป็นการสนทนาและนำเสนอในเรื่อง “ตรวจสุขภาพประจำปี รู้ทัน กันป่วยหนัก” โดยมี อาจารย์แพทย์หญิงธัญรัตน์  พุ่มเทียน  และ นางสาวกุลนันทน์  สายบุตร หัวหน้างานสนับสนุนและบริการปฐมภูมิ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นผู้ร่วมรายการและ นายชาคริต  เชาวฤทธิ์ นักเทคนิคการแพทย์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ทำหน้าที่ผู้ดำเนินรายการ เพื่อให้ความรู้ด้านสุขภาพเกี่ยวกับความสำคัญของการตรวจสุขภาพประจำปี/ผลตรวจผิดปกติต้องทำอย่างไร การเตรียมตัวก่อนตรวจสุขภาพประจำปี     และสถานที่ให้บริการตรวจสุขภาพประจำปี รวมทั้งรูปแบบการให้บริการของทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ท่านสามารถรับชมและติดตามรายการ Good Life by ม.อุบลฯ ย้อนหลังได้ที่...เพจ สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี https://www.facebook.com/UBUOC/videos/441401387714611 เพจ ที่นี่ ม.อุบล teenee mo-ubon และ เพจ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี Ubon Ratchathani University

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :