ม.อุบลฯ ร่วมทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล รัชกาลที่ 9 เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา และวันพ่อแห่งชาติ

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 5 ธันวาคม 2564 , 19:05:03     (อ่าน 721 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2564 การศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำโดย นางวิชชุดา มงคล รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองบริการ พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล แด่ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม อีกทั้งยังเป็น วันพ่อแห่งชาติ และวันชาติ

โอกาสนี้ นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมนำข้าราชการ พ่อค้า ประชาชนชาวจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 5 ธันวาคม 2564 โดยผู้ที่เข้าร่วมพิธีทุกคนจะต้องปฎิบัติตามมาตรการด้านสาธารณสุขป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยการลงทะเบียน และตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายด้วย ซึ่งจัดให้มีพิธี ณ บริเวณมณฑลพิธีทุ่งศรีเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

ขอขอบคุณภาพบางส่วนจาก สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดอุบลราชธานี

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :