ม.อุบลฯ ร่วมกับ สถานทูตอินเดีย ประจำประเทศไทย จัดสัมมนา การทำธุรกิจในอินเดีย (Ease of Doing Business in India)

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 , 23:37:26     (อ่าน 769 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย จัดสัมมนาการทำธุรกิจในอินเดีย (Ease of Doing Business in India) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชวลิต ถิ่นวงศ์พิทักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและบริการวิชาการ กล่าวต้อนรับ และรับเกียรติจาก นางสุจิตรา ดูไร เอกอัครราชทูตอินเดีย ประจำประเทศไทย กล่าวเปิดงาน ซึ่งมี คณะกรรมการหอการค้ากลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง 2 คณะกรรมการหอการค้า สภาอุตสาหกรรมจังหวัดอุบลราชธานี จังหวัดศรีสะเกษ   สภาอุตสาหกรรมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และผู้ประกอบการอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้าร่วมงาน ณ ห้องทับทิมสยาม 4ชั้น 5โรงแรมสุนีย์แกรนด์โฮเทล แอนด์คอนเวนชันเซ็นเตอร์ เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา

ในส่วนของการ"สัมมนาและหารือความร่วมมือโอกาสธุรกิจในอินเดีย Ease of Doing Business in India" ได้มีการหารือความร่วมมือ ในทิศทางการวางแผนลงทุนธุรกิจในอินเดียโอกาสนี้ ผู้ประกอบการเจ้าของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการสนับสนุนโดยอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้นำผลิตภัณฑ์มานำเสนอ ต่อท่านเอกอัครราชทูตซึ่งท่านได้ชื่นชมในผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย พร้อมสนับสนุนความร่วมมือแนวทางความร่วมมือในการลงทุนธุรกิจในประเทศอินเดียต่อไป

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :