บ.น้ำมันปิโตรเลียมไทย จำกัด มอบทุนการศึกษา แก่นักศึกษา ม.อุบลฯ

โพสต์โดย : ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     วันที่ 9 พฤศจิกายน 2564 , 15:26:07     (อ่าน 842 ครั้ง)

ดร.จรวยพร  แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์  พร้อมด้วย นายครรคิด เครือวัลย์ หัวหน้าสำนักงานพัฒนานักศึกษา และนางสาวรมิตา ผูกรักษ์ หัวหน้างานบริการและสวัสดิการนักศึกษา ตัวแทนมอบทุนการศึกษา ทุนบริษัทน้ำมันปิโตรเลียมไทย จำกัด ประจำปีการศึกษา 2563 (ทุนการศึกษาต่อเนื่อง) จำนวน 1 ทุนๆละ 40,000 บาท ต่อปี ให้แก่ นางสาววิไลลักษณ์ มูลคำ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ณ สำนักงานพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี 1  เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :