สสจ.อบ.เข้าพบหารือ อธิการบดี ม.อุบลฯ เตรียมพร้อมต้อนรับกรรมการตัดสินประกวดชมรมทูบีนัมเบอร์ ระดับประเทศ

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 , 14:45:49     (อ่าน 814 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ดร.จรวยพร แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ นำผู้แทนสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี  นางรัชนีพร  เชื้อสระคู หัวหน้างานยาเสพติดและปัจจัยเสี่ยง และคณะ พร้อมด้วยสมาชิกชมรมทูบีนัมเบอร์วัน เข้าพบ ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี เพื่อหารือในการเตรียมการต้อนรับคณะกรรมการตัดสินการประกวดกิจกรรมชมรมทูบีนัมเบอร์วันระดับประเทศ  ในรอบลงพื้นที่เก็บคะแนน ประจำปี 2564 กำหนดลงพื้นที่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2564

ทั้งนี้ ปี 2564 ชมรมทูบีนัมเบอร์วัน มหาวิทยาอุบลราชธานี เป็นชมรมที่ได้รับเลือกให้เข้ารอบระดับประเทศ ระดับดีเด่น ประเภทสถานศึกษา ซึ่งสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี เป็นผู้รับผิดชอบ โดยกำหนดแข่งขันในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน 2564 ซึ่งมหาวิทยาลัยพร้อมสนับสนุนการดำเนินงานในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :