ม.อุบลฯหารือความร่วมมือ หอการค้าอุบล หนุนงานวิจัย ยกระดับเศรษฐกิจของจังหวัดอุบลราชธานี

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 10 มิถุนายน 2564 , 00:12:29     (อ่าน 794 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชวลิต ถิ่นวงศ์พิทักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและบริการวิชาการ พร้อมด้วย ดร.ปิยณัฐ สร้อยคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและพันธกิจสัมพันธ์ และคณะผู้บริหารอุทยานวิทยาศาสตร์ เข้าแสดงความยินดีกับ  นายมงคล จุลทัศน์ เนื่องในโอกาสได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่ง ประธานหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี วาระปีบริหาร 2564-2565ณ สำนักงานหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา

โอกาสนี้ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้นำกระเช้าผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์ของกลุ่มเกษตรกรที่มหาวิทยาลัยส่งเสริมสนับสนุน นำมอบแก่ประธานหอการค้า พร้อมหารือแนวทางความร่วมมือระหว่าง อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กับหอการค้าในด้านการส่งเสริมสนับสนุนงานวิจัยที่หลากหลาย ยกระดับเศรษฐกิจของจังหวัดอุบลราชธานี

งานประชาสัมพันธ์ ม.อุบลฯ / ข่าว

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :