มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี : Ubon Ratchathani University
  เว็บไซต์เดิม    นักศึกษา    บุคลากร    UBU English

กระบวนการพิจารณาข้อร้องเรียนของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสต์โดย : สุพจน์ ชาลีพล     วันที่ 11 พฤษภาคม 2564 , 09:31:00     (อ่าน 533 ครั้ง)

สำนักงานกฎหมายและนิติการได้จัดทำสรุปกระบวนการพิจารณาข้อร้องเรียน ตามประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่องแนวทางการพิจารณาข้อร้องเรียน โดยมีรายละเอียดตามไฟล์แนบท้ายนี้

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1