UBU2You เหลียวหน้าแลหลังสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ งานบริการหอพัก ร้านค้า และโรงอาหาร

โพสต์โดย : ขนิษฐา ทุมมากรณ์     วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 , 06:55:04     (อ่าน 677 ครั้ง)

รายการ UBU2YOU Ep.6 เมื่อวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 นำเสนอเกี่ยวกับหอพัก ร้านค้า โรงอาหาร กับบริการสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ โดยมีผู้ร่วมรายการคือ ดร.วศิน โกมุท รองผู้อำนวยการสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์  ดำเนินรายการโดย นายเพลิน วิชัยวงศ์ นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการพิเศษ ถ่ายทอดสด (Live Streaming) ทาง Facebook ของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ถ่ายทำ ณ สตูดิโอ ฝ่ายเทคโนโลยีทางการศึกษา สำนักวิทยบริการ

ดร.วศิน โกมุท รองผู้อำนวยการสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์  พูดถึงประเด็นต่างๆ ทั้งภาระหน้าที่ในปัจจุบัน และสิ่งที่ต้องดำเนินการอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของนักศึกษาและบุคลากร ดูแลเกี่ยวกับที่พักอาศัย ร้านค้า ศูนย์อาหาร โรงอาหาร เป็นต้น สิ่งอำนวยความสะดวก ที่กำลังดำเนินการได้แก่ จัดทำพื้นที่ Co-working space ที่หอพักนักศึกษา และโรงอาหารกลาง  ปรับปรุงทัศนียภาพบริเวณหอพักนักศึกษา  เพิ่มลานกิจกรรม บริเวณใกล้ศูนย์อาหาร  ร้านซักอบรีดมาตรฐานอุตสาหกรรม บริเวณหอพักนักศึกษา  ร้านสะดวกซื้อ บริเวณโรงอาหารกลาง Apple Store บริเวณอาคารศูนย์เครื่องมือกลาง เป็นต้น

ดูรายการย้อนหลังได้ที่ https://fb.watch/3Me6-gCObq/

ข่าว: ขนิษฐา ทุมมากรณ์ /ภาพ : ขนิษฐา ทุมมากรณ์, ชาญชัย บุญคุ้ม

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :