คณะพยาบาลศาสตร์ ม.อุบลฯ นำ นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ศึกษาดูงาน โรงพยาบาลมะเร็งอุบลราชธานี

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 , 10:14:37     (อ่าน 1,356 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ดร.สมปอง  พะมุลิลา พร้อมด้วย คณะนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 เข้าศึกษาดูงานด้านการดูแลผู้ป่วยมะเร็ง และบทบาทพยาบาลในงานด้านรังสีรักษา ด้านเคมีบำบัด และด้านการดูแลผู้ป่วยระยะประคับประคอง รับเกียรติจาก ดร.ชลิยา  วามะลุน รองผู้อำนวยการด้านการพยาบาล โรงพยาบาลมะเร็งอุบลราชธานี ให้การกล่าวต้อนรับคณะศึกษาดู ณ ห้องประชุมชั้น 8 อาคารอำนวยการผู้ป่วยนอกและรังสีวินิจฉัย โรงพยาบาลมะเร็งอุบลราชธานี

โดย นักศึกษาจะได้เข้ารับฟังการบรรยายและความรู้พื้นฐานที่จำเป็นสำหรับบทบาทพยาบาลในงานด้านรังสีรักษา ด้านเคมีบำบัด และด้านการดูแลผู้ป่วยระยะประคับประคอง และสามารถนำความรู้ความเข้าใจ และประสบการณ์จากการศึกษาดูงานในครั้งนี้นำไปเป็นส่วนหนึ่งในการประกอบชีพด้านการพยาบาลเมื่อสำเร็จการศึกษาต่อไป

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :