โพสต์โดย : นางสาวลัพธวรรณ ดวงตา     วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 , 14:12:22     (อ่าน 1,217 ครั้ง)

คณะนิติศาสตร์จัดพิธีปฐมนิเทศหลักสูตรอบรมกฎหมายปกครองและวิธีพิจารณาคดีปกครอง รุ่นที่ 2 ณ ห้องบอลรูม C โรงแรมยูเพลส มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
โดยมีอาจารย์ขรรค์เพชร ชายทวีป คณบดีคณะนิติศาสตร์ เป็นประธานในพิธี และได้รับเกียรติจากท่านเทอดพงศ์ คงจันทร์ ตุลาการหัวหน้าคณะศาลปกครองอุบลราชธานี และตัวแทนรุ่นผู้เข้าอบรม รุ่นที่ 1 ร่วมเป็นวิทยากรในพิธีนี้ด้วย

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :