ม.อุบลฯ ร่วมสนับสนุนแจกันดอกป๊อปปี้เพื่อการกุศล ในโอกาสวันทหารผ่านศึก 3 ก.พ.โดยชมรมแม่บ้านทหารอากาศ กองบิน 21

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 , 15:27:59     (อ่าน 1,189 ครั้ง)

เมื่อวันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี(หลังใหม่) มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี   โดย ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชาอธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมให้การต้อนรับ และมอบเงินสนุบสนุน แก่ชมรมแม่บ้านทหารอากาศ ในโอกาสเข้าพบและรับมอบเงินสนับสนุนแจกันดอกป๊อปปี๊เพื่อการกุศล เพื่อใช้ในการแสดงถึงการระลึกถึงคุณงามความดี และความกล้าหาญของทหารผ่านศึก และความกล้าหาญของเหล่าวีรชน ในวันที่ 3 กุมพาพันธ์ของทุกปี ซึ่งถือเป็นวันทหารผ่านศึก

ซึ่งในวันดังกล่าว หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้จัดทำและนำดอกป๊อปปี้จำหน่ายเพื่อขอรับการสนับสนุนเงินช่วยเหลือ โดยเงินจากการสนับสนุนนี้ จะถูกนำไปช่วยเหลือทหารผ่านศึกที่ปฏิบัติหน้าที่ปกป้องเอกราชอธิปไตยของชาติ และเพื่อแสดงความระลึกถึงคุณความดี ความกล้าหาญของเหล่าทหารผ่านศึก

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :